TIN TỔNG HỢP KHÁC
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NGƯỜI CAO TUỔI XÃ LIÊN HỒNG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2021-2026
09/04/2021 12:00:00

Sáng ngày 01/4/2021, tại Hội trường UBND xã, Hội Người cao tuổi xã Liên Hồng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội NCT nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự có đồng chí: Vũ Quang Ánh – Trưởng ban đại diện Hội NCT Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tươi – phó ban đại diện hội NCT thành phố, đ/c Vũ Đức Quý – BT Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT MTTQ xã cùng 35 đại biểu chính thức của đại hội.

5 năm qua, Hội Người cao tuổi xã Liên Hồng luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn xã có 05 chi hội với 1.495 hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 731 cụ với số tiền là 212.000.000 đồng và tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ theo đúng quy định, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định pháp luật không sai sót. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm bệnh, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình các cụ hội viên.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Quang Ánh – Trưởng ban đại diện hội Người cao tuổi Thành phố; Đồng chí Vũ Đức Quý - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi xã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội NCT tiếp tục tham mưu Đảng ủy, UBND xã thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Tuổi cao chí càng cao”, “ nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tuyên truyền, tập hợp, động viên NCT chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM; tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Hội viên thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” và các phong trào thi đua do địa phương phát động.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội bầu 11 ông bà vào Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2021-2026 và 4 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên trong thời gian tới.

Cùng ngày diễn ra phiên họp thứ nhất của Hội NCT xã Liên Hồng khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó ông Phạm Đình Bùi được Ban Chấp hành Hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội; Bà Phạm Thị Cấp, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội NCT xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
Số hồ sơ xử lý: 857
Trước & đúng hạn: 857
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:19/03/2024 21:04:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LIÊN HỒNG-TP HẢI DƯƠNG

Cơ quan chủ quản:  UBND xã Liên Hồng, Thành Phố Hải Dương