AN NINH-QUỐC PHÒNG
UBND xã Liên Hồng tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và điểm chữa cháy công cộng
30/06/2023 10:01:01

Chiều ngày 29/6/2023, UBND Liên Hồng tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và điểm chữa cháy công cộng tại 5 thôn trên địa bàn xã.

Tại lễ ra mắt, UBND xã Liên Hồng đã công bố Quyết định thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và điểm chữa cháy công cộng tại 5 thôn gồm các hộ gia đình, hộ kinh doanh liền kề. Đây là lực lượng PCCC tại chỗ, được huấn luyện và trang vị các công cụ, phương tiện chữa cháy khi có sự cố cháy xảy ra.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch UBND nhấn mạnh việc thành lập và đưa các Tổ liên gia tự quản về PCCC vào hoạt động là việc làm thiết thực và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc tuyên truyền, cảnh báo, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong công tác bảo đảm an toàn PCCC, góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân tham gia PCCC, nhất là trong bối cảnh tình hình cháy nổ có những diễn biến phức tạp như hiện nay. Ngay sau buổi lễ ra mắt, các “Tổ liên gia an toàn PCCC” chính thức đi vào hoạt động, cụ thể hóa các hoạt động của mô hình bằng những việc làm thiết thực, tránh hình thức, các thành viên trong tổ phải tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC để tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân, duy trì hoạt động có hiệu quả của mô hình trong thực tiễn qua đó góp phần đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn .

Sau chương trình ra mắt các đại biểu tham dự đã được hướng dẫn các thao tác sử dụng các bình chữa cháy cầm tay và kỹ thuật xử lý những đám cháy nhỏ ban đầu.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 
  
 
 
 
 
 
 
 
(tải về1;)
(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2841
Trước & đúng hạn: 2841
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/09/2023 19:47:41)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LIÊN HỒNG-TP HẢI DƯƠNG

Cơ quan chủ quản:  UBND xã Liên Hồng, Thành Phố Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch UBND xã
 Địa chỉ: thôn Thanh Xá, xã Liên Hồng, Thành Phố Hải Dương
 Điện thoại: 0974860068
 Email: lienhong.tphaiduong@haiduong.gov.vn
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0